Ý nghĩa đằng sau các phiên bản iPhone Product RED năm nay

Đăng bởi TRẦN TUẤN ANH vào lúc 03/12/2020

Chống lại đại dịch không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Thoạt nhìn, nhiều người lầm tưởng đợt bùng phát khiến nhiều người nhập viện và thậm chí thiệt mạng nhưng vấn đề còn nhiều điều hơn thế; và Apple biết điều này. Khi bùng phát dịch bệnh, các hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới đang phải chịu áp lực lớn. Do đó, những người mắc các tình trạng nghiêm trọng khác không thể nhận được sự trợ giúp đầy đủ.

Số tiền bán được các sản phẩm PRODUCT (RED) của Apple sẽ được chuyển cho COVID‑19 Responsecủa Quỹ Toàn cầu.

Để giải quyết vấn đề trên, vào ngày 01/12 vừa qua, Apple đã đưa ra thông báo trên trang web của mình: tất cả số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm PRODUCT (RED) sẽ được chuyển cho COVID‑19 Response của Quỹ Toàn cầu (Global Fund). Bằng cách làm này, Apple hy vọng sẽ giảm bớt phần nào áp lực đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe ở các nước đang phát triển ở châu Phi, cận Sahara.

Hãng này tuyên bố: Trong 14 năm, quan hệ đối tác của chúng tôi với (RED) đã mang đến gần 250 triệu USD quyên góp để tài trợ cho các chương trình điều trị HIV / AIDS. Từ nay đến ngày 30/06, Apple đang làm việc với (RED) để chuyển 100% số tiền thu được đủ điều kiện từ các giao dịch mua (PRODUCT) RED sang COVID‑19 Response của Quỹ Toàn cầu. Điều này sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng cho các hệ thống y tế bị đe dọa nhiều nhất bởi sự bùng phát và do đó, giúp duy trì các chương trình cứu người HIV / AIDS ở châu Phi, cận Sahara.

Ý nghĩa đằng sau các phiên bản iPhone Product RED năm nay - 3

Dòng sản phẩm PRODUCT (RED) của Apple bao gồm cả iPhone, Apple Watch.

Việc chuyển quỹ theo hướng đó có thể cứu mạng hàng ngàn người. Theo Apple, "Việc điều trị ARV bị gián đoạn trong sáu tháng có thể tạo ra 500.000 ca tử vong do các bệnh liên quan đến AIDS ở châu Phi cận Sahara vào năm 2020 và 2021". Đại dịch COVID-19 đã gián tiếp cướp đi sinh mạng của nhiều người hơn nữa, vì vậy, Apple nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì đã điều chỉnh hợp lý với (RED).

Tags : Iphone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav