Top 4 laptop có dung lượng pin trâu nhất 2021

Đăng bởi TRẦN TUẤN ANH vào lúc 29/11/2020

Những mẫu laptop ngày càng được tối ưu hóa nhằm mang đến thời lượng sử dụng lâu dài. Dưới đây là top 4 mẫu laptop 2021 có pin trâu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

MacBook Pro

MacBook Pro vẫn luôn nằm trong danh sách những chiếc laptop có thời lượng pin trâu nhất kể từ khi ra mắt. Phiên bản mới ra mắt gần đây là Macbook Pro 2020 lại càng có thời lượng pin lâu dài hơn với những cải tiến về mặt hiệu năng và tiết kiệm năng lượng. Phiên bản 13 inch có dung lượng pin lớn 58.2 Wh trong khi phiên bản 16 inch còn khủng hơn khi sở hữu viên pin lên đến 100 Wh.

 

Lượng pin trên có thể đáp ứng thời lượng sử dụng lâu dài lên đến 11 tiếng làm việc trên trình duyệt. Bên cạnh thời lượng sử dụng lâu dài thì MacBook Pro 2020 còn được trang bị củ sạc USB-C công suất 61W giúp sạc đầy pin nhanh chóng hơn.

Đây chính là chiếc máy tính được mệnh danh là laptop doanh nhân 14 inch mỏng nhẹ nhất thế giới. Dù có vẻ ngoài vô cùng thanh mảnh với trọng lượng chỉ chưa tới 1kg và độ mỏng đạt 1.49cm nhưng chiếc laptop này lại có thời lượng sử dụng vô cùng lâu dài. Với viên pin 66 Wh, theo như hãng công bố thì chiếc máy tính này có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 24h. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng khác nhau cũng như hiệu năng mà người dùng sử dụng nhưng với những tác vụ làm việc, xử lý đồ họa,... máy cũng mang đến thời lượng sử dụng trên 10 tiếng đồng hồ.

ASUS Expertbook B9450FA

ASUS ExpertBook B9450 cũng được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với củ sạc có công suất 65W giúp người dùng chỉ cần chờ khoảng 39 phút là đã có 60% pin để tiếp tục sử dụng trong một khoảng thời gian lâu dài.

Laptop MSI GS65 9SD

Những chiếc laptop gaming thường không được đánh giá cao về thời lượng pin bởi chúng sử dụng tài nguyên và năng lượng rất nhiều để mang lại sức mạnh vượt trội, giúp người dùng có thể chơi game hay làm việc nặng trên laptop. Tuy nhiên, điều này đã không còn đúng với Laptop MSI GS65 9SD bởi đây là một trong những chiếc laptop gaming có pin trâu nhất.

 

Là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nên Laptop MSI GS65 9SD cũng có nhiều nét đặc biệt như màu sắc sang trọng, laptop gaming lại mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 1.9kg và độ mỏng 1.79cm mà thôi. Viên pin của chiếc máy này có dung lượng lên đến 82Wh mang đến thời lượng sử dụng lâu dài, không chỉ trong những tác vụ cơ bản nhẹ nhàng mà còn cả chơi game nữa.

Laptop Dell XPS 15 9500

Những chiếc laptop XPS ngoài sở hữu thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ và tính sang trọng thì còn sở hữu thời lượng sử dụng vô cùng lâu dài. Laptop Dell XPS 15 9500 là phiên bản mới nhất của dòng XPS cũng thừa hưởng những tính năng trên. Mặc dù có màn hình kích thước độ phân giải 4K, vi xử lý thuộc dòng hiệu năng cao cũng như card đồ họa rời nhưng vì máy sở hữu viên pin lên đến 6 cell dung lượng 86 Wh nên vẫn mang đến thời lượng sử dụng khá lâu.

Theo như đánh giá, viên pin của máy có thể cung cấp cho người dùng thời lượng sử dụng lên đến hơn 12 tiếng đồng hồ. Kèm theo đó, máy cũng được trang bị thêm củ sạc công suất 130W nên người dùng có thể nhanh chóng sạc đầy viên pin của chiếc máy này.

Tags : LAPTOP
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav