Macbook Pro M1 và iPad Pro với Mini-LED sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2021

Đăng bởi TRẦN TUẤN ANH vào lúc 02/12/2020

Theo báo cáo của DigiTimes, Apple sẽ tung ra thị trường chiếc iPad Pro thế hệ mới với màn hình mini-LED vào quý đầu của năm 2021, ngay sau đó là Macbook Pro M1 vào quý sau. Cũng nhờ đó nhiều nhà sản xuất màn hình tại Đài Loan được hưởng lợi.

appleminiLEDx-4.jpg

Các nhà cung cấp của Apple tại Đài Loan, bao gồm nhà cung cấp chip LED Epistar, chuyên gia kiểm định và phân loại FitTech, nhà cung cấp dịch vụ SMT Taiwan Surface Mounting Technology, nhà cung cấp tấm nền Zhen Ding Technology, nhà cung cấp giải pháp làm mát Auras Technology và nhà sản xuất thiết bị quy trình All Ring Technology, tất cả đều có động lực tăng trưởng thông qua các lô hàng sắp tới dành cho thiết bị miniLED của Apple, theo nguồn tin cho hay.

Các nguồn tin tiếp tục cho biết Foxconn Technology và Compal Electronics sẽ chia sẻ đơn đặt hàng lắp ráp cho các thiết bị iPad Pro sử dụng mini LED và các sản phẩm MacBook Pro sử dụng dòng chip M1 sẽ chủ yếu do Quanta Computer sản xuất, Foxconn chỉ đảm nhiệm một phần.

appleminiLEDx.jpg

TSMC tiếp tục được hưởng lợi từ điều này, thông qua việc cung cấp các dòng chip sử dụng tiến trình 5nm cho Apple. DigiTimes cũng cho biết, TSMC sẽ đạt doanh số kỷ lục nhờ doanh thu tới từ những chiếc iPhone thế hệ mới.

appleminiLEDx-2.jpg

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức về một iPad Pro sử dụng miniLED được công bố. Ming-Chi Kuo trước đây đã tuyên bố rằng công nghệ màn hình sắp ra mắt cho iPad Pro sẽ được đưa vào sản xuất vào quý cuối cùng của năm 2020 và ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Tags : Apple, HoangVu88
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav